Đi Hang Múa, chọn đâu làm chốn dừng chân??

Tâm lí chung của tất cả các dân “phượt” luôn luôn mong muốn đến vùng đất mang vẻ đẹp hoang sơ, thơ mộng, nhưng vẫn có địa điểm nghỉ chân tiện nghi, thuận lợi cho việc nghỉ ngơi, xếp đặt hành lí. Bạn có từng tự hỏi, đến Hang Múa, bốn bề là núi non hùng vĩ, phủ quanh là đồng lúa mênh mông, biết chọn đâu làm điểm dừng chân tiện nghi, phủ hợp?

Cứ quyết đoán và lựa chọn đi, Hang Múa luôn có quà dành cho bạn, đó chính là khu nghỉ dưỡng Hang Múa Ecolodge.

 

Hang Múa Ecolodge nằm ngay dưới chân núi Múa, dân du lịch sẽ chẳng phải lo ngại vấn đề đường xá không thuận tiện hay khoảng cách địa lí cản đường. Đến khám phá Hang Múa, núi Múa thì Hang Múa Ecolodge chính là lựa chọn hàng đầu cho bạn.

 

Hang Múa Ecolodge nằm ở thôn Khê Đầu Hạ, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình. Chỉ cần xuôi theo quốc lộ 1A chừng 4km, ngang qua các làng mạc cổ kính của Hoa Lư, bạn dễ dàng tìm được đến khu du lịch Hang Múa. Với kiến trúc đặc biệt, nơi đây trở thành khu du lịch duy nhất của Ninh Bình có cảnh quan tự nhiên trong khuôn viên, mang đến cho du khách những trải nghiệm đặc biệt nhất ở vùng đất cố đô.

Trong hình ảnh có thể có: thực vật, cây, nhà và ngoài trờiTrong hình ảnh có thể có: cây, thực vật, ngoài trời và thiên nhiên

Trong hình ảnh có thể có: cây, nhà, thực vật, bầu trời và ngoài trời

Hang Múa Ecolodge được xây dựng đầy nghệ thuật trên khu đất rộng 40.000 m2, men theo dãy núi đá vôi hùng vĩ giữa cánh đồng lúa mênh mông. Từng bến tre, hồ nước, cây cỏ đều mang đến cho Hang Múa Ecolodge nét đẹp bình dị, nên thơ. Được mệnh danh là Hạ Long trên cạn, khu nghỉ dưỡng hòa cùng vẻ đẹp bát ngát của núi non, vẻ đẹp cao vợi của mây trời, khiến bạn không thể không đem lòng thương nhớ.

 

Trong hình ảnh có thể có: ngoài trời và thiên nhiên

 

Hang Múa Ecolodge không sang trọng, chỉ mang nét đẹp bình dị, êm đềm, nhưng luôn cung cấp những dịch vụ tốt nhất, những điều kiện hiện đại, tốt nhất để bạn có một chuyến đi ý nghĩa, lưu luyến chẳng muốn dời!…

 


CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THƯƠNG MẠI DU LỊCH LẠC HỒNG
MST 2700347353 do Sở KH và ĐT TP Ninh Bình cấp ngày 19/12/2007 – GĐ/Sở hữu website Ngô Đình Phương
Địa Chỉ: Hang Múa, Thôn Khê Hạ, X. Ninh Xuân, H. Hoa Lư, Ninh Bình
 
1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin - Đơn vị vận hành
Bản quyền thuộc về Hang Múa - Thiết kế bởi VNIS Group