ĐIỂM ĐẾN XUÂN SANG – NINH BÌNH TINH KHÔI TRONG NẮNG MỚI

Xuân gõ cửa, nhà nhà, người người tìm nơi du xuân lý tưởng. Và nhắc đến du xuân, mọi người lại nhắc nhiều hơn đến Ninh Bình – Chốn bồng lai tiên cảnh dưới hạ giới!

Ninh Bình được thiên nhiên ưu ái ban tặng vẻ đẹp kỳ diệu từ núi non sông nước hùng vĩ, từ những cánh đồng vàng trải dài thẳng cánh cò bay.

Image result for ninh bình

 

Ninh Bình từ lâu đã trở thành “nơi mơ đến, chốn mong về” của biết bao khách du lịch cả trong và ngoài nước. Đặc biệt, nơi đây là điểm đến số 1 của du khách phương Tây, khi muốn thưởng ngoạn vẻ đẹp hoang sơ, nguyên vẹn của núi non hùng vĩ, sự thanh yên của những di tích lịch sử, chùa chiền.

 

Vẻ đẹp đó là vẻ đẹp thơ mộng, hùng vĩ của Hang Múa – Vạn Lý Trường Thành thu nhỏ, là sự thử thách của 486 bậc thang “chinh phục bản thân”, là sự bao la, bát ngát của ruộng đồng, núi đồi, sông nước mà chỉ có thể thấy được từ đỉnh núi Ngọa Long.

 

Đó là vẻ đẹp trong xanh của làn nước mùa xuân đầm Vân Long, khu bảo tồn thiên nhiên ngập nước lớn nhất vùng đồng bằng Bắc Bộ. Bạn sẽ được tự do thả mình vào mặt nước mênh mông, cùng với cảnh đẹp hữu tình, thơ mộng.

 

Chắc chắn không thể bỏ qua khu danh thắng Tràng An, nơi hội tụ những núi, những sông, những hang động tuyệt đẹp, độc đáo mà tạo hóa dành riêng cho vùng đất nơi đây.

Image result for tràng an

 

Và du xuân là tới chốn linh thiêng cầu điều phước lành cho một năm mới nhiều sức khỏe và may mắn. Hãy dừng chân tại chùa Bái Đính – ngôi chùa lớn nhất Việt Nam để hướng tâm thanh tịnh, để cầu mọi điều tốt lành, và để chiêm ngưỡng kiến trúc đồ sộ, nguy nga, lộng lẫy và không gian tâm linh thanh tịnh bao trùm nơi đây.

Related image

 

Chẳng mất nhiều thời gian để lựa chọn địa điểm du xuân tại Ninh Bình, nhưng sẽ mất khá nhiều thời gian để thưởng ngoạn hết vẻ đẹp hoang sơ, nguyên vẹn và hùng vĩ nơi đây!

Bạn đã sẵn sàng cho một kỳ du xuân dài ngày bên bạn bè, người thân tại Ninh Bình rồi chứ!


CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THƯƠNG MẠI DU LỊCH LẠC HỒNG
MST 2700347353 do Sở KH và ĐT TP Ninh Bình cấp ngày 19/12/2007 – GĐ/Sở hữu website Ngô Đình Phương
Địa Chỉ: Hang Múa, Thôn Khê Hạ, X. Ninh Xuân, H. Hoa Lư, Ninh Bình
 
1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin - Đơn vị vận hành
Bản quyền thuộc về Hang Múa - Thiết kế bởi VNIS Group