HANG MÚA MÙA HÈ ĐẸP NHƯ THANH XUÂN TUỔI TRẺ.

 

Bất kì một thắng cảnh nào cũng có một mùa trong năm gọi là “Mùa du lịch”. Bởi vào thời điểm ấy, thắng cảnh đẹp nhất, nên thơ nhất, thu hút khách tứ phương và dân du lịch bụi đến khám phá.

 

Hang Múa (Ninh Bình) cũng là một trong những thắng cảnh tuyệt đẹp được bao người “xách balô lên và đi”. Hang Múa đẹp quanh năm, nhưng đẹp nhất, có lẽ chính là khoảng thời gian lúa chín vàng ươm thơm ngát.

 

 

 

Nếu như nhắc đến Hà Giang, không ai không nghĩ tới hoa tam giác mạch thì nhắc đến Hang Múa, ai cũng sẽ nghĩ ngay đến nét đẹp sơn thủy hữu tình, cánh đồng lúa yên bình đầy thi vị. Hang Múa đẹp nhất chính là thời điểm cuối tháng 5, đầu tháng 6, khi những bông đòng đòng xanh ngát đã nở rộ vàng ươm, phủ lên vùng đất Niinh Bình một màu trù phú.

 

 

Vượt gần 500 bậc thang, chinh phục đỉnh núi Múa, từ trên cao phóng tầm mắt sẽ thấy một khung cảnh đẹp nao lòng. Đó là sự đan xen sắc màu tuyệt đẹp: Màu xanh của cỏ cây, núi rừng hòa nhịp cùng màu vàng tinh tươm trải dài vạn dặm. Trước bức tranh thiên nhiên tuyệt sắc đến ngỡ ngàng ấy, bất giác ta thấy tim mình như loạn nhịp. Trong tâm khảm bất giác thổn thức một tình yêu cháy bỏng, một niềm tự hào khôn xiết với quê hương…

 

 

Dang rộng cánh tay, nhắm hờ đôi mắt, hít hà không khí yên bình, cảm nhận vẻ đẹp thiên nhiên bằng những giác quan khác nhau. Bạn có thấy một hương thơm lúa chín mới thơm lừng? Bạn có cảm nhận được nắng Ninh Bình hòa quyện cùng đồng lúa chín bao bọc yêu thương?

 

 

 

“Mùa du lịch” của Ninh Bình đẹp và nên thơ đến thế, bảo sao bất cứ ai đến rồi lại vương vấn không muốn rời?! Hãy cứ đến đi, để những năm tháng thanh xuân đầy tươi đẹp thấu hiểu thế nào là khoáng đạt, bao la!!!…..

 

 


CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THƯƠNG MẠI DU LỊCH LẠC HỒNG
MST 2700347353 do Sở KH và ĐT TP Ninh Bình cấp ngày 19/12/2007 – GĐ/Sở hữu website Ngô Đình Phương
Địa Chỉ: Hang Múa, Thôn Khê Hạ, X. Ninh Xuân, H. Hoa Lư, Ninh Bình

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin
Bản quyền thuộc về Hang Múa - Thiết kế bởi VNIS Group