Ninh Bình đẹp trữ tình – điểm đến số 1 của khách phương Tây.

 

Ninh Bình luôn là điểm đến hàng đầu mỗi lần ai đó nhắc tới 2 chữ “du lịch”. Sẽ chẳng có gì khó hiểu khi đi đâu cũng thấy nhắc đến Ninh Bình, bất kỳ lúc nào cũng thấy nhắc tới Ninh Bình, bởi Ninh Bình hội tụ toàn vẹn những gì mà bạn cần và muốn khám phá.

Và đặc biệt, Ninh Bình còn là nơi thu hút nhiều khách Tây nhất nhì tại Việt Nam.

 

 

Sẽ chẳng bất ngờ khi bạn lạc bước vào Ninh Bình và cảm tưởng như mình đang lạc ở một Paris tráng lệ hay một Rome thơ mộng. Bởi xung quanh bạn toàn là người phương Tây. Chỉ có một điều khác, là Ninh Bình chẳng nhộn nhịp như phố Tây tấp nập mà lặng lẽ, êm đềm, hiền hòa đến dịu nhẹ.

 

 

Người Tây đến Ninh Bình nhiều, đơn giản bởi họ chẳng muốn ùa vào những xô bồ nhộn nhịp, mà muốn tận hưởng chất thơ trong cuộc sống. Ninh Bình dịu êm như làn nước Tràng An, phóng khoáng như tầm nhìn Hang Múa, và uy nghi như những đền, chùa, nhà thờ vua chúa.

 

 

Ninh Bình đẹp như một bức tranh thủy mặc, chẳng cần cầu kỳ nhấn nhá những cũng đủ len lỏi thẳm sâu vào lòng người. Phương Tây ồn ã, hối hả, được một lần khám phá những nét đẹp thiên nhiên thế này, chẳng phải tuyệt diệu sao?

 

 

Hãy đến với Ninh Bình, vừa được khám phá những nét đẹp thiên nhiên vừa thơ mộng, vừa kỳ vĩ, lại vừa được làm quen với những người bạn phương Tây cực kỳ thân thiện, bạn nhé!!

 

Nguồn ảnh: Khách tham quan


CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THƯƠNG MẠI DU LỊCH LẠC HỒNG
MST 2700347353 do Sở KH và ĐT TP Ninh Bình cấp ngày 19/12/2007 – GĐ/Sở hữu website Ngô Đình Phương
Địa Chỉ: Hang Múa, Thôn Khê Hạ, X. Ninh Xuân, H. Hoa Lư, Ninh Bình
 
1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin - Đơn vị vận hành
Bản quyền thuộc về Hang Múa - Thiết kế bởi VNIS Group