Tràng An Cổ đóng cửa thì đã sẵn có 6 thắng cảnh khác đẹp mê tin đang chờ !

Tiếc hùi hụi vì chưa kịp check-in Tràng An Cổ đã bị đóng cửa? Chẳng sao hết, vì đã có cả 5 danh thắng đẹp không kém đang chờ nha! Du lịch Ninh Bình đang là điểm đến cực hút khách thập phương đến du xuân. Cùng note ngay cả 6 tọa độ siêu đẹp này để khỏi lo bỏ sót nhé!
(@hgiangg____)

1. Hang Múa

Hang Múa nằm dưới chân núi Múa, trong quần thể khu du lịch sinh thái thuộc địa phận thôn Khê Đầu Hạ, xã Ninh Xuân, Hoa Lư. Đường lên đỉnh núi được xây dựng mô phỏng theo kiến trúc Vạn Lý Trường Thành với gần 500 bậc đá, từ đây, du khách có thể chiêm ngưỡng toàn bộ cảnh đẹp của khu Tam Cốc, danh thắng nổi tiếng ở Ninh Bình.
(@quangvinh)
(@le_asiate_duc)
(@q.lee317)
Để vào tham quan khu du lịch Hang Múa bạn sẽ phải chi trả mức phí là 100.000đ/người!
(@bunkymama)
Xem thêm thông tin về Hang Múa: www.hangmua.vn

2. KDL sinh thái Tràng An

Tràng An là khu du lịch nổi tiếng nhất của Ninh Bình hiện nay. Phong cảnh thiên nhiên hoang sơ, tuyệt đẹp của Tràng An đã được UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên và di sản văn hóa thế giới. Khung cảnh nơi đây được tạo nên từ dòng sông chạy uốn lượn qua các dãy núi đá vôi, tạo thành vô vàn những hang động tự nhiên huyền ảo, kỳ bí.
(@marischkaprue)
(@choux.religion)
Khu du lịch sinh thái Tràng An hiện đang có mức vé cho người lớn: 200k/ người, trẻ em dưới 1m40:100k/ người nhé!
(@digital.drifter)

3. Cố đô Hoa Lư

Nằm trên địa phận xã Trường Yên, huyện Hoa Lư, khu di tích cố đô Hoa Lư gồm Đền Vua Đinh, Đền Vua Lê và các công trình hạng mục khác. Tại đây, bạn sẽ được được hướng dẫn viên đưa đi lễ viếng tại các đền và nghe giới thiệu về chúng.
(@fedemasci22)
Khu di tích cố đô Hoa Lư hiện nay có diện tích hơn 13 km2, trong đó vùng bảo vệ đặc biệt có diện tích hơn 3 km2 và vùng đệm là 10 km2. Ngày nay, khu di tích cố đô Hoa Lư là điểm đến hấp dẫn nhiều du khách muốn tìm hiểu về lịch sử và lễ cầu may.
(@emilyplez)

4. Tam Cốc – Bích Động

Tam Cốc gồm hang Cả, hang Hai và hang Ba. Cả ba hang đều được tạo thành bởi dòng sông Ngô Đồng xuyên qua núi, được ví như Hạ Long trên cạn với vẻ đẹp sơn thủy hữu tình. Sau khi kết thúc hành trình khám phá Tam Cốc thì bạn có thể thăm quan Chùa Bích Động, một ngôi chùa cổ gắn với núi đá mang đậm phong cách Á Đông cách bến Tam Cốc khoảng 2km.
(@miu_ng)
(@miu_ng)
Vé thắng cảnh ở Tam Cốc Bích Động là 120k/người/lượt – Trẻ em dưới 1,40m: 60k/người/lượt. Vé đò: 150k/lượt/thuyền (4 khách Việt Nam) – 150k/lượt/thuyền (2 khách nước ngoài) – Miễn phí trẻ em dưới 3 tuổi.
(@miu_ng)

5. Nhà thờ đá Phát Diệm

Nhà thờ chính tòa Phát Diệm (thường gọi là Nhà thờ đá Phát Diệm) là một quần thể nhà thờ Công giáo rộng khoảng 22 ha, nằm tại thị trấn Phát Diệm, huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình, cách Hà Nội khoảng 120 km về hướng Nam. Nhà thờ đá Phát Diệm được báo chí đánh giá là một trong những nhà thờ đẹp nhất Việt Nam, được ví như “kinh đô công giáo” của Việt Nam.
(@hanyyen)
Thăm quan Nhà thờ đá Phát Diệm không mất phí các bạn nhé!
(@thunguyen148)
6. Vườn chim Thung Nham
Nằm ở xã Ninh Hải, huyện Hoa Lư, là một trong những điểm du lịch hội tụ đầy đủ các yếu tố văn hóa, tâm linh, cảnh quan và đa dạng sinh học. Bên cạnh cảm giác thú vị khi ngồi trên thuyền, chiêm ngưỡng khu đầm, du khách còn được khám phá cuộc sống hoang dã của gần 40 loài chim với khoảng 50 ngàn con.
(@dzuxng)
Tại khu du lịch Thung Nham, vé vào cửa là 100k/khách. Trẻ em dưới 0.8m miễn phí – Trẻ em từ 0.8 – 1.3m: 50% giá vé – Trẻ em từ 1.3m trở lên tính như người lớn. Ngoài ra, vé thuyền thăm Vườn Chim: 20k/kháchvé hang Bụt: 20k/khách.
(@afifahcm)
Theo: Foody

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THƯƠNG MẠI DU LỊCH LẠC HỒNG
MST 2700347353 do Sở KH và ĐT TP Ninh Bình cấp ngày 19/12/2007 – GĐ/Sở hữu website Ngô Đình Phương
Địa Chỉ: Hang Múa, Thôn Khê Hạ, X. Ninh Xuân, H. Hoa Lư, Ninh Bình
 
1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin - Đơn vị vận hành
Bản quyền thuộc về Hang Múa - Thiết kế bởi VNIS Group