"Resort ở ngay chân hang Múa, cách Tam Cốc khoảng 4km. Không khí mát mẻ, nhân viên thân thiện và nhiệt tình. Phòng cách nhau nên ở rất thoải mái. Khu này rất phù hợp với nghỉ dưỡng. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè đến ở khi đến NB."
TripAdvisor - LienThao
"Mình không biết nên gọi là khách sạn hay resort tại cơ sở vật chất với cả dịch vụ tại đây vô cùng tiện nghi và hiện đại. Đặc biệt nằm cách Tam Cốc Bích Động chưa đến 5km, quá thuận tiện cho việc tham quan toàn bộ khu danh thắng Tràng An. Thiên nhiên thì tuyệ vời, dịch vụ thì tiện nghi, lựa chọn quá lý tưởng cho mùa hè. Nhất định mình và gia đình sẽ còn quay lại đây để nghỉ dưỡng."
TripAdvisor - Lê G
"Món ăn ngon, đặc sắc. Giá phải chăng (rẻ). Dịch vụ tuyệt vời. Ông chủ Resort vui tính, dễ thương. Tôi và gia đình đã có 1 chuyến du lịch và nghi dưỡng trên cả tuyệt vời tại đây. Chắc chắn tôi sẽ còn quay trở lại. Love <3"
TripAdvisor - Cường H
"Vượt qua thử thách 500 bậc thang, lên đến đỉnh núi sẽ là một trải nghiệm thú vị để vượt qua khả năng chinh phục của bản thân. Phóng tầm mắt từ đỉnh Mua Caves chúng ta có thể nhìn bao quát cả 1 khu vực Tràng An mênh mông bao la, đường vào Tam Cốc, Bích Động. Ai yêu thiên nhiên, thích vận động hãy nên đi 1 lần!"
TripAdvisor - MorienNguyen

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THƯƠNG MẠI DU LỊCH LẠC HỒNG
MST 2700347353 do Sở KH và ĐT TP Ninh Bình cấp ngày 19/12/2007 – GĐ/Sở hữu website Ngô Đình Phương
Địa Chỉ: Hang Múa, Thôn Khê Hạ, X. Ninh Xuân, H. Hoa Lư, Ninh Bình
 
1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin - Đơn vị vận hành
Bản quyền thuộc về Hang Múa - Thiết kế bởi VNIS Group