Cúc Phương – Làng Nổi Kênh Gà
GIỚI THIỆU CHUNG :

Vườn Quốc gia Cúc Phương là một khu bảo tồn thiên nhiên khu rừng đặc dụng nằm trên địa phận ranh giới 3 khu vực Tây Bắc, đồng bằng sông Hồng và Bắc trung bộ thuộc ba tỉnh:ninh Bình, Hòa Binh, Thanh Hóa . Vườn quốc gia này có hệ động thực vật phong phú đa dạng mang đặc trưng rừng mưa nhiệt đới . Nhiều loài động thực vật có nguy cơ tuyệt chủng cao được phát hiện và bảo tồn tại đây. Đây cũng là vườn quốc gia đầu tiên tại Việt Nam. Làng Kênh Gà có lợi thế là trên bến dưới thuyền, dân làng rất thạo sông nước hoặc điều khiển những con thuyền nhỏ, rất phù hợp với du lịch sinh thái. Tương truyền tên gọi là Kênh Gà là do trên ngọn núi ở đây có hòn đá nhô lên cao hình con gà trống. Làng nổi Kênh Gà được bao bọc bởi các con sông uốn lượn tạo thành 2 ngã ba gần nhau cách nhau khoảng gần 300m là ngã 3 Vườn dâu và ngã 3 Kênh Gà. Vùng ngoài đê sông Hoàng Long là vùng sinh thái. Mùa mưa nơi đây giống như một vùng đầm nước mênh mông. Các dãy núi như ngập mình trong biển nước và bị cô lập thành các đảo nhỏ xanh.

HÀNH TRÌNH TOUR :

Buổi Sáng:
8h00: xe đón quý khách đi thăm vuờn quốc gia Cúc phương , Cúc phương là nơi có tầm quan trọng bậc nhất về bảo tồn sinh thái, là nơi còn bảo tồn được rât nhiều loài động  vật quý hiếm đang có nguy cơ tuyệt chủng.
9h00: Quý khách đi thăm trung tâm cứu hộ động vật linh trưởng. tại đây quý khách có cơ hội chưng kiến tận mắt những loài động vật quý hiếm của việt nam.
10h00 Xe đưa quý khách vào Trung tâm của Vườn Quốc Gia. Đến trung tâm rừng quý khách sẽ đi bộ khoảng  3km để thăm cây Chò ngàn năm. Đây là tuyến thăm quan rất được ưa thích của rất nhiều du khách trong và ngoài nước, thời gian đi bộ là 2 giờ.
12h30: Ăn trưa tại  trung tâm rừng.
Buổi Chiều:
13h: sau bữa trưa mời quý khách lên xe quay trở lại cổng vườn, và trên đường về quý khách sẽ dừng chân thăm Động Người Xưa đẻ hiểu biết thêm về cội nguồn của dân tộc.Sau khi thăm xong động người xưa xe đón quý khách đi thăm làng nổi Kênh Gà ngồi trên thuyền thưởng thức cảnh đẹp thiên nhiên hoang sơ và cuộc sống của những người dân địa phương dọc hai bên bờ sông.

BAO GỒM :

Phương tiện vận chuyển, vé thăm quan, bữa trưa và hướng dẫn viên.

GIÁ TOUR :

65 USD/ người ( Tối thiểu 2-3 người)

55 USD/ người ( Tối thiểu 4 người)

ĐẶT TOUR

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THƯƠNG MẠI DU LỊCH LẠC HỒNG
MST 2700347353 do Sở KH và ĐT TP Ninh Bình cấp ngày 19/12/2007 – GĐ/Sở hữu website Ngô Đình Phương
Địa Chỉ: Hang Múa, Thôn Khê Hạ, X. Ninh Xuân, H. Hoa Lư, Ninh Bình
 
1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin - Đơn vị vận hành
Bản quyền thuộc về Hang Múa - Thiết kế bởi VNIS Group