Tam Cốc – Phát Diệm – Hoa Lư
GIỚI THIỆU CHUNG :

Tam Cốc còn được biết đến với những cái tên nổi tiếng như "vịnh Hạ Long trên cạn" hay "Nam thiên đệ nhị động" là một khu du lịch quan trọng của Viet namToàn khu vực bao gồm hệ thống các hang động và các di tích lịch sử liên quan đến triều đại nhà Trần nằm chủ yếu ở xã Ninh Hải, Hoa Lư, Ninh Binh .Khu du lịch Tam Cốc - Bích Động có nhiều tuyến tham quan du thuyền chính nối khoảng gần 20 điểm du lịch. Các tuyến chính của khu du lịch. Nhà thờ Phát Diệm được khởi công vào năm 1875 và đến năm 1898 thì cơ bản hoàn thành. Nét độc đáo của công trình này ở chỗ: mặc dù là nhà thờ Công giáo nhưng được mô phỏng theo những nét kiến trúc đình chùa truyền thống của Việt Nam. Quần thể kiến trúc này được xây dựng bởi Linh mục Phêrô Trần Lục (còn gọi là Cụ Sáu - Linh mục ở Giáo phận Phát Diệm từ năm 1865) và các giáo dân Công Giáo trong hơn 30 năm. Hoa Lư là vùng đất nổi tiếng của Việt Nam với truyền thống lịch sử vẻ vang, từng là kinh đô đầu tiên của nước Đại Cồ Việt thống nhất ở thế kỷ X, nơi phát tích ba triều đại nhà Đinh, nhà Lê và nhà Lý với 6 vị vua: Đinh Tiên Hoàng, Đinh Phế Đế, Lê Đại Hành, Lê Trung Tông, Lê Long Đĩnh và Lý Công Uẩn.

HÀNH TRÌNH TOUR :

Buổi Sáng:

8h00: Quý khách khởi hành đi thăm nhà thờ đá Phát Diệm,đó là một nhà thờ lớn mang một nét kiến trúc đặc biệt. Đó là sự kết hợp khéo léo giữa kiến trúc cổ Phương Đông và kiến trúc nhà thờ đặc trưng của Phương Tây.
Người thiết kế là cha Trần Lục, người cũng chưa từng được đào tạo về thiết kế, kiến trúc nhưng đã làm nên một điều vĩ đại.
10h00 Xe đón quý khách về bến thuyền khu du lịch Tam Cốc, quý khách sẽ đi bằng thuyền nan trên dòng sông Ngô đồng , chiêm ngưỡng vẻ đẹp của ba hang là Hang Cả, Hang Hai, Hang ba.
12h 00 : Quý khách nghỉ ngơi và ăn trưa tại nhà hàng.
Buổi Chiều:
14:00: Quý khách sẽ khởi hành đi thăm Cố đô Hoa Lư kinh đô đầu tiên của nước Đại Việt vào thế kỷ thứ 10 Quý khách sẽ được chiêm ngưỡng kiến trúc cổ kính, với những hoa văn được trạm khắc trên gỗ, đá mô tả cuộc sống hàng ngày, những giấc và mong ước về tự do và những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

BAO GỒM :

Bao gồm : Phương tiện đưa đón,Vé thăm quan , Ăn trưa & Hướng dẫn viên.

 

GIÁ TOUR :

55 USD/ người (tối thiểu 2-3 pax)

48 USD/ người (tối thiểu 4 pax)

ĐẶT TOUR

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THƯƠNG MẠI DU LỊCH LẠC HỒNG
MST 2700347353 do Sở KH và ĐT TP Ninh Bình cấp ngày 19/12/2007 – GĐ/Sở hữu website Ngô Đình Phương
Địa Chỉ: Hang Múa, Thôn Khê Hạ, X. Ninh Xuân, H. Hoa Lư, Ninh Bình
 
1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin - Đơn vị vận hành
Bản quyền thuộc về Hang Múa - Thiết kế bởi VNIS Group