Tràng An – Chùa Bái Đính – Hoa Lư
GIỚI THIỆU CHUNG :

Tràng An là một khu danh thắng gồm các hồ nước được tạo bởi hệ thống dãy núi đá vôi có cảnh quan ngoạn mục. Các hồ nước này được nối thông nhau bằng những hang động xuyên thủy và những khe suối. Trong danh thắng này còn có nhiều rừng cây và các di tích lịch sử thuộc thành nam của cố đô Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình. Khu sinh thái Tràng An hiện là đại diện của Việt Nam ứng cử di sản thiên nhiên thế giới.
Chùa Bái Đính là một quần thể chùa được biết đến với nhiều kỷ lục Việt Nam được xác lập như chùa có diện tích lớn nhất, tượng Phật bằng đồng lớn nhất, chùa có nhiều la hán nhất và nhiều cây Bồ Đê lớn nhất... Chùa Bái Đính cũng là nơi tổ chức Đại lễ cung nghinh xá lợi Phật từ Ấn Độ về Việt Nam 2010. Hoa Lư là vùng đất nổi tiếng của Việt Nam với truyền thống lịch sử vẻ vang, từng là kinh đô đầu tiên của nước Đại Cồ Việt - kinh đô Việt Nam thống nhất ở thế kỷ X, nơi phát tích ba triều đại nhà Đinh, nhà Lê và nhà Lý với 6 vị vua: Đinh Tiên Hoàng, Đinh Phế Đế, Lê Đại Hành, Lê Trung Tông, Lê Long Đĩnh và Lý Công Uẩn.

HÀNH TRÌNH TOUR :

Buổi Sáng:
8h30: Quý khách rời khách sạn đi thăm khu du lịch sinh thái Tràng An, mặc dù mới được đưa vào khai thác nhưng Tràng An đã thu hút rất nhiếu du khách trong và ngoài nước. Quý khách sẽ đi bằng thuyền nan do người dân địa phương chở quý khách đi thăm hệ thống hang động huyền bí của tràng An như Hang sáng, Hang Tối, Hang Seo vv
12h00: Quý khách ăn trưa tại nhà hàng

Buổi Chiều:
13h00: Xe đón quý khách đi thăm cố đô Hoa Lư một trong những di tích lịch sử quan trọng của việt nam. Nơi đây từng là cố đô đầu tiên của nước Đại Việt thế kỷ 10th, quý khách sẽ thăm hai ngôi đền cổ đó là đền Vua Đinh và đền Vua Lê.
15h00: Xe đón quý khách đi thăm chùa Bái Đính một trong những chùa lớn nhất Đông Nam Á, quý khách sẽ có cơ hội chiêm  ngưỡng  nhiều kỷ lục nhất Việt Nam,

BAO GỒM :

phương tiện đưa đón, vé thăm quan, Ăn trưa &  Hướng dẫn viên.

GIÁ TOUR :

65 USD/ người (tối thiểu. 2-3 người)

58 USD/ người (tối thiểu 4 người)

ĐẶT TOUR

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THƯƠNG MẠI DU LỊCH LẠC HỒNG
MST 2700347353 do Sở KH và ĐT TP Ninh Bình cấp ngày 19/12/2007 – GĐ/Sở hữu website Ngô Đình Phương
Địa Chỉ: Hang Múa, Thôn Khê Hạ, X. Ninh Xuân, H. Hoa Lư, Ninh Bình
 
1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin - Đơn vị vận hành
Bản quyền thuộc về Hang Múa - Thiết kế bởi VNIS Group