Hang Múa Ninh Bình – Chốn bồng lai tiên cảnh nơi hạ giới

Hang Múa Ninh Bình được mệnh danh là chốn bồng lai tiên cảnh nơi hạ giới, nhận được rất nhiều sự ưu ái của khách du lịch cho dù địa điểm tham quan này đã không còn quá mới lạ. Để có thêm kinh nghiệm tham quan Hang Múa tự túc, bạn hãy tham khảo qua bí kíp ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Hang Múa Ninh Bình ở đâu?

Khu du lịch Hang Múa Ninh Bình tọa lạc trên ngọn núi Ngọa Long Hùng Vĩ cách nội thành thành phố Ninh Bình khoảng 10km, cách thủ đô Hà Nội 100km. Đây là một trong những điểm du lịch nằm tại vùng lõi của Tràng An – Quần thể di sản thế giới.

Dù xen giữa nhiều địa điểm danh lam thắng cảnh nối tiếng ở Ninh Bình như: Chùa Bái Đính, Tràng An, Tam Cốc, Hoa Lư,… nhưng Hang Múa vẫn sở hữu nét đẹp riêng đầy nổi bật của mình. Hang Múa được nhiều khách du lịch yêu thích, nhất là khách nước ngoài.

Để chiêm ngưỡng được quang cảnh thiên nhiên hùng vĩ, những đồng lúa vàng bạt ngàn trải dài ở Tam Cốc bạn phải đến được đỉnh núi. Bạn cần phải vượt qua thử thách từ 486 bậc thang đá, hai bên là những bức phù điêu rồng phượng cổ kính đầy oai phong.

Tất cả những danh lam thắng cảnh tại Tràng An có vai trò bổ trợ cho nhau, giúp tôn vinh vẻ đẹp nổi bật và đa dạng dịch vụ du lịch tại Tràng An để du khách có được nhiều sự lựa chọn hơn cho chuyến đi của mình.

Địa chỉ Hang Múa – Núi Ngọa Long: Thôn Khê Đầu Hạ, Xã Ninh Xuân, Huyện Hoa Lư, Tỉnh Ninh Bình.